Trang chủ » Đăng ký tham dự Trại Xuân Thiên Phúc lần XIII – Xuân Ngợi Ca

Đăng ký tham dự Trại Xuân Thiên Phúc lần XIII – Xuân Ngợi Ca

by webadmin
trại xuân thiên phúc lần xiii - xuân ngợi ca

THƯ MỜI THAM GIA TRẠI XUÂN THIÊN PHÚC LẦN THỨ 13

Hỡi toàn thể chúng sinh Ngợi ca Chúa đi nào (Tv 150,6)

Kính thưa Quý Bề trên, Quý cha, Quý soeurs, Quý thầy, Quý huynh trưởng cùng Quý vị hữu trách trong việc đồng hành và giáo dục giới trẻ trong các Giáo xứ, các Hội dòng và các Lưu xá sinh viên.

Việc rèn luyện và trau dồi kiến thức ở nhà trường là nền tảng rất quan trọng và cần thiết cho giới trẻ, tuy nhiên những sinh hoạt ngoại khóa cũng không kém phần hữu ích cho sự phát triển toàn diện của con người. Vì thế, trong những năm qua, Tu Đoàn Thiên Phúc thường xuyên tổ chức hội trại với tên gọi là “TRẠI XUÂN THIÊN PHÚC” vào mỗi dịp Tết dương lịch. Đây là sân chơi dành riêng cho các bạn trẻ có cơ hội được đào luyện về các kỹ năng sống, sống với và sống cùng những người chung quanh, để từ đó giúp các bạn được trưởng thành trong nhân cách làm người con của Chúa, không chỉ sống cho riêng mình nhưng còn biết sống cho người khác: “Cho đi thì quý hơn nhận lãnh” (Cv 20,35).

Được gợi hứng từ Tông huấn LAUDATE DEUM – HÃY NGỢI KHEN CHÚA của Đức Thánh Cha Phanxicô, công bố ngày 4/10/2023, chúng con muốn bày tỏ sự hưởng ứng lời cha chung về kiến tạo một môi trường sống lành mạnh không chỉ về khía cạnh khí hậu hay môi trường sinh thái, nhưng hơn nữa còn hướng đến việc tái lập một môi trường tâm linh mà trong đó tràn đây lời chúc tụng tôn vinh Thiên Chúa nơi sâu thẳm con tim của mỗi người. Do đó, Trại Xuân Thiên Phúc năm nay được xây dựng với chủ đề XUÂN NGỢI CA chính là muốn cùng muôn tạo vật cất cao lời Ngợi Ca Thiên Chúa.

Nhưng Ngợi Ca thế nào cho đẹp lòng Thiên Chúa? Tu Đoàn Thiên Phúc hân hoan chào đón các bạn trẻ đến với XUÂN NGỢI CA được tổ chức tại Cộng Đoàn Đức Mẹ Tà-pao (Đồng Kho, Tánh Linh, Bình Thuận, từ ngày 30 đến ngày 31/12/2023) để cùng khám phá những phương thức Ngợi Ca được trao cho các bạn trẻ trong suốt thời gian diễn ra hội trại.

Chúng con trân trọng kính nhờ Quý Bề trên, Quý cha xứ , Quý soeurs, Quý thầy, Quý huynh trưởng cùng Quý vị hữu trách tạo điều kiện cho các bạn trẻ được tham gia Trại Xuân năm nay. Chúng con chân thành cám ơn và kính chúc Quý vị luôn bình an, mạnh khỏe và gặt hái nhiều hoa trái tốt lành trong việc đồng hành và giáo dục các bạn trẻ.

TM. Ban Tổ Chức Hội Trại

Fr. Alphonse-Marie Nguyễn Thái Sơn

trại xuân thiên phúc lần xiii - xuân ngợi ca

Để đăng ký tham dự Trại Xuân Ngợi Ca, các bạn vui lòng quét mã QR trên poster hoặc nhấn vào Đăng ký ngay

Bài Viết Liên Quan

Sự kiện

Bài viết mới

error: tudoanthienphuc.org