trại xuân thiên phúc - song hành

Việc rèn luyện và trau dồi kiến thức ở nhà trường là nền tảng rất quan trọng và cần thiết, tuy nhiên những sinh hoạt ngoại khóa cũng không kém phần hữu ích cho sự phát triển toàn diện của một con người. Vì thế, gần 20 năm qua, Tu Đoàn Thiên Phúc thường xuyên tổ chức hội trại với tên gọi là “TRẠI XUÂN THIÊN PHÚC” vào mỗi dịp Tết Dương Lịch. Đây là sân chơi dành riêng cho các bạn trẻ có cơ hội được đào luyện về các kỹ năng sống với và sống cùng những người chung quanh, để từ đó giúp các bạn được trưởng thành trong nhân cách làm người con của Chúa, không chỉ sống cho riêng mình nhưng còn biết sống cho người khác: “Cho đi thì quý hơn nhận lãnh”.

Cùng hướng tới một Hội Thánh Hiệp thông để Tham gia vào Sứ vụ loan báo Tin Mừng của Giáo Hội, chúng con chọn chủ đề cho Trại Xuân Thiên Phúc lần thứ XII: “XUÂN SONG HÀNH” với nội dung của đoạn Tin Mừng nói về hai môn đệ trên đường Em-mau. Đường Emmau, một hành trình đòi hỏi mỗi người chúng ta hãy can đảm bước ra khỏi những gì quen thuộc, bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của bản thân, để đến với tha nhân và nói với họ về cuộc gặp gỡ với Chúa Ki-tô Phục Sinh.

Nhưng làm thế nào để gặp được Chúa Ki-tô Phục Sinh?

Tu Đoàn Thiên Phúc hân hoàn chào đón các bạn trẻ tham gia Trại Xuân Thiên Phúc lần thứ XII được tổ chức tại Cộng Đoàn Thánh Gio-an Tiền Hô (Suối Cát, Xuân Lộc, Đồng Nai). Trại Xuân “SONG HÀNH” sẽ giúp các bạn thực hiện ước muốn cùng “SONG HÀNH” với nhau, với Giáo Hội và gặp gỡ với Chúa Ki-tô Phục Sinh.

  • Thời gian: Từ ngày 31/12/2022 đến 01/01/2023.
  • Địa điểm: Cộng Đoàn Thánh Gio-an Tiền Hô (Suối Cát, Xuân Lộc, Đồng Nai).
  • Hình thức di chuyển: Đi chung xe cùng với BTC từ 1 trong 2 địa điểm Tân Thông Hội, Củ Chi hoặc Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (Thời gian khởi hành dự kiến: 04h30 ngày 31/12/2022).
  • Phí tham dự: 120.000 VND (Bao gồm: Chi phí di chuyển, hành trang trại, các bữa ăn…)

Để tham dự hội Trại Xuân lần XII do Tu Đoàn Thiên Phúc tổ chức với chủ đề “XUÂN SONG HÀNH”. Các bạn vui lòng quét mã QR trên poster hoặc nhấn vào FORM ĐĂNG KÝ và điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký tham dự.

Mọi thông tin về hội trại, xin các bạn vui lòng liên hệ:
Fr An-phong-xô Ma-ri-a Nguyễn Thái Sơn
SĐT: 0967707473 – Email: [email protected]

© 2020 Bản quyền thuộc về Tu Đoàn Thiên Phúc

Kết nối với chúng tôi :                        
error: © Tu Đoàn Thiên Phúc